Nhà Đất 1368

Cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp việc Mua/ Bán, Thuê/ Cho Thuê nhanh chóng, giá cả phù hợp & các bên thỏa thuận trực tiếp. Chúng tôi làm việc với phương châm “Hiệu quả – An toàn – Uy tín – Chi phí thấp”

Tại sao nên chọn dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất của chúng tôi?

  1.  Cam Kết Khi Ký Gửi Nhà Đất

Không nâng/ kê giá, giao dịch chính chủ, pháp lý hoàn thiện.

  1.  Chuyên viên tư vấn kinh nghiệm

Chuyên viên tư vấn tại Nhadat1368.vn am hiểu thị trường, có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất.

  1.  Dữ liệu Khách hàng chất lượng

Kho dữ liệu hàng ngàn khách hàng của Nhadat1368.vn luôn được cập nhật từng ngày và quản lý bằng công nghệ lưu trữ tiên tiến. Khách hàng là người có nhu cầu thực tế trong Mua/ Bán, Thuê/ Cho Thuê Nhà Đất, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính. Điều này cũng một phần nào giúp các Bất Động Sản khi ký gửi mua bán về trong thời gian ngắn được thanh khoản rất nhanh.

  1.  Bảo mật thông tin ký gửi mua bán

Chủ nhà ký gửi mua bán tại Nhadat1368.vn luôn yên tâm với quy trình làm việc của chúng tôi. Việc tư vấn và giới thiệu luôn được bảo mật thông tin. Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán & thuê thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực.

  1.  Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ liên quan

Với hệ thống đối tác về: quy hoạch, pháp lý, phong thủy, công chứng… Nhadat1368.vn luôn có những kênh thông tin hỗ trợ trong giao dịch mua bán & thuê tốt nhất. Việc này đảm bảo cho quy trình mua bán được diễn ra suôn sẻ, các bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau.

Khách hàng với Nhà Đât 1368

Thời gian hoạt động

Thứ 2 đến chủ nhật: 8h00 – 21h00

Danh sách so sánh

So sánh