Chính sách bảo mật thông tin

Nhadat1368.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Nhadat1368.vn thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, những người truy cập hoặc sử dụng website Nhadat1368.vn (được gọi chung là “Người sử dụng” hoặc “bạn”).

Bằng việc sử dụng trang web Nhadat1368.vn, đồng nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. Nhadat1368.vn đề nghị bạn nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của Nhadat1368.vn. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ quy định nào của Chính sách bảo mật thông tin & Điều khoản sử dụng Website, xin vui lòng không sử dụng và thực hiện các giao dịch trên Nhadat1368.vn

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website Nhadat1368.vn sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Nhadat1368.vn

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website Nhadat1368.vn

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng

– Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Nhadat1368.vn.

Để liên hệ yêu cầu sản phẩm dịch vụ trên website Nhadat1368.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin bạn khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nhadat1368.vn không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do bạn khai báo.

Nhadat1368.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Nhadat1368.vn. Nhadat1368.vn cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website Nhadat1368.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Nhadat1368.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Trong trường hợp cần thiết, Nhadat1368.vn có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… bạn có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu bạn đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ không giữ thông tin cá nhân của bạn lâu hơn mức cần thiết cho mục đích thu thập thông tin. Điều này có nghĩa là thông tin sẽ bị hủy hoặc bị xóa khỏi hệ thống của chúng tôi khi nó không còn cần thiết nữa hoặc khi nhận được yêu cầu xóa thông tin của bạn gởi về e-mail info@nhadat1368.vn hoặc bằng văn bản.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Nhadat1368.vn cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

a Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

b Trong trường hợp mà Nhadat1368.vn cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

c Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng Nhadat1368.vn.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Địa chỉ: E0312 Khối E, Chung cư Hiệp Thành, đường số 11, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Số điện thoại: 0909083768 – 02746541318

Email: info@nhadat1368.vn

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa

Bạn có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ theo 1 trong các cách dưới đây để thực hiện việc này:

Số điện thoại: 0909083768 – 02746541318

Email: info@nhadat1368.vn

Nhadat1368.vn sẽ trả lời yêu cầu của bạn về việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trong thời gian sớm nhất có thể, nhưng tối đa không quá 7 ngày làm việc.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Bạn có quyền gửi khiếu nại nếu có nghi ngờ về việc lộ thông tin cá nhân cho Chủ quản website. Chủ quản website phải có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng kịp thời.

Số điện thoại: 0909083768 – 02746541318

Email: info@nhadat1368.vn

8. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Nhadat1368.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Nhadat1368.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Nhadat1368.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn như các trường hợp bạn tự ý chia sẻ thông tin với người khác…

9. Quy định về “Spam”

Nhadat1368.vn thực sự quan ngại đến vấn nạn spam (thư rác), các email mạo danh thư tín chúng tôi gửi đi. Do đó, Nhadat1368.vn khẳng định chỉ gửi email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Nhadat1368.vn cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo cho chúng tôi qua form Liên hệ.

10. Thay đổi về chính sách

Nhadat1368.vn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với pháp luật hiện hành và các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại Nhadat1368.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Website. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Nhadat1368.vn không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

11. Thông tin liên hệ

Nhadat1368.vn luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin”.

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Số E0312 Khối E, Chung cư Hiệp Thành, đường số 11, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

SĐT: 0909083768 – 02746541318

Email: info@nhadat1368.vn

Chính sách bảo mật thông tin có hiệu lực từ ngày 16/06/2020.

Danh sách so sánh

So sánh