TÌM KIẾM DỰ ÁN
chung-cu-hiep-thanh-kdc-hiep-thanh-3.jpg

Chung cư Hiệp Thành KDC Hiệp Thành 3

Dự án Chung cư Hiệp Thành KDC Hiệp Thành 3

Tổng quan

Chung cư Hiệp Thành thuộc khu dân cư Hiệp Thành III, nơi tập trung sinh sống của các gia đình trẻ, tọa lạc phía nam Tp. Thủ Dầu Một, được qui hoạch đồng bộ hiện đại hơn với 47ha, trong đó 12ha đất dành khu chung cư, có nhiều cây xanh tự nhiên, giữa khu dân cư là hồ nước tự nhiên và khu giải trí phục vụ cho toàn khu vực, tạo nên thế phong thủy hài hòa của một khu đô thị trẻ hiện đại.

1.Tổng quan:

Tên công trình: Chung cư Hiệp Thành

Vị trí:  phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Qui mô: hơn 12 ha gồm 6 block (A, B, C, D, E, F)  thiết kế 12 tầng hiện đại (01 tầng hầm, 01 tầng trệt, 01 tầng lửng và 9 tầng lầu)

Tổng số căn hộ: 892căn, diện tích nhỏ, trung bình từ 30m2, 37m2, 45m2, 60m2

-  Nằm trên trục chính đường Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối giao thông thuận tiện với giao thông phía nam trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

-  Đầy đủ các tiện ích công cộng: trường học, nhà hàng, ngân hàng và các dịch vụ khác như: Câu lạc bộ thể dục thể thao bao gồm hồ bơi, sân tennis, phòng tập gym, café sân vườn...

-  Gần dân cư đông đúc, chợ, siêu thị, đường chính đi Thành phố mới Bình Dương, …

-  Bệnh đa khoa tỉnh Bình Dương

-  Hạ tầng đồng bộ hoàn thiện, pháp lý sổ hồng.

Với những lợi thế sẵn có, Chung cư Hiệp Thành đã và sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ đang sống và làm việc tại các khu liên hợp công nghiệp dịch vụ Bình Dương, được sống trong cộng đồng đô thị trẻ ngày càng phát triển. Thiết kế chung cư được xây dựng nhiều mặt tiền, các tuyến đường nội bộ rộng từ 8 – 12m, kết nối thông suốt với các tuyến đường lớn, thuận tiện cho nhu cầu vừa để ở vừa kinh doanh.

Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Bình Dương đã đi đầu trong việc xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp, quy hoạch tổng thể chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đời sống của cư dân.

Với hướng phát triển tập trung đầu tư các dịch vụ và các sản phẩm như hồ bơi, phòng tập gym hiện đại, sân tennic, nâng cao sức khỏe của người dân trong toàn khu vực, nơi đây đã là điểm sáng cho một khu đô thị đa chức năng, phát triển bền vững, góp phần cho sự phát triển đổi mới của tỉnh Bình Dương.

2. Vị trí đắc địa

Tọa lạc ở phía nam thành phố Thủ Dầu Một, nằm trên trục chính đường Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối giao thông thuận tiện với trung tâm thành phố Thủ Dầu Một và thành phố mới Bình Dương. Mục tiêu của nhà đầu tư là biến khu đất thành một khu đô thị đa chức năng phát triển bền vững, góp phần cho sự phát triển đổi mới của tỉnh Bình Dương.

Chung Cư Hiệp Thành Vị trí đắc địa

Gần các khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương, như: Đại Đăng, VSIP II, Sóng Thần II, Đồng An, Nam Tân Uyên,...

Chung Cư Hiệp Thành

Liên Kết Các Tiện Ích

3. Tiện ích khu vực hoàn chỉnh

Với ưu thế rộng rãi và cảnh quan đẹp ven công viên bờ hồ, đầy đủ các tiện ích công cộng để phục vụ mọi yêu cầu của cư dân: trường học Pétrus Ký, nhà hàng, ngân hàng và các dịch vụ khác như câu lạc bộ thể dục thể thao bao gồm hồ bơi, sân tennis, phòng gym,... được xem là khu dịch vụ tiện ích với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ hiện đại.

Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu

Bên cạnh đó còn gần các trường Đại học, các dịch vụ an sinh xã hội, giải trí khác như: Bệnh viện, siêu thị , các trung tâm thương mại,...

Tin rao thuộc dự án: Cho thuê chung cư Hiệp Thành 3

Chia sẻ:
Bản đồ
Vị trí - Hạ tầng
Thiết kế - Mặt bằng
Video
Tiến độ dự án

DỰ ÁN CÙNG KHU VỰC

Happy One Central

Địa chỉ: Đường 30/4, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chung cư Compass One

Địa chỉ:

Căn hộ HAPPY ONE BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 26 Đường Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chung cư Phúc Đạt Connect

Địa chỉ: Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Căn hộ cao cấp Biconsi Tower

Địa chỉ: Đường Phú Lợi, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương